Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền
Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền
4.67 (93.33%) 3 votes

Khi mà xã hội có quá nhiều đặc ân cho những ai có nhan sắc thì nhu cầu làm đẹp trở nên cấp bách và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Công cuộc chinh phục sắc đẹp thường bắt đầu từ những phần nhỏ trước, trong đó, mũi là một phần nhỏ và thu hút nhất trên sắc diện mọi người. Mũi đẹp cũng đồng nghĩa đã đi một nửa đoạn đường làm nổi bật gương mặt. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin một số phương pháp phẩu thuật nâng mũi, cũng như trả lời thắc mắc câu hỏi phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền cho rất nhiều người đã và đang thắc mắc.

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien

Thứ nhất, bạn cần phải biết, giá phẫu thuật nâng mũi sẽ có sự chênh lệch có thể là nhỏ hoặc chênh lệch ở ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Lý do? Lý do là dịch vụ bạn chọn dùng khác nhau, cơ địa khác nhau, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ khác nhau, cơ sở vật chất khác nhau… đều làm cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền có sự dao động.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng

–    Nâng mũi Hàn Quốc: ~ 10 triệu

–    Nâng mũi bọc sụn: ~ 15 triệu

–    Nâng mũi S-line 3D: ~25 triệu

Nâng mũi Hàn Quốc được hiểu là phẩu thuật nâng mũi toàn diện sao cho giống với vẻ đẹp chiếc mũi của những ngôi sao Hàn Quốc. Mũi đẹp phải hài hòa và phù hợp với từng gương mặt. Chính vì thế, để sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo như vậy, chiếc mũi của bạn còn phải nhờ vào gu thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện cũng như đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm phẩu thuật mà không phải ai cũng có được.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cấy sụn vào sống mũi để nâng cao phần mũi từ góc trán đến đầu mũi. Có 2 loại sụn dùng để nâng mũi: sụn tự nhiên và sụn nhân tạo. Sụn tự nhiên sẽ được lấy từ phần sụn tai hoặc sụn sườn. Sụn tự nhiên được lấy ra sẽ sát trùng và tiến hành cấy vào sống mũi. Sụn nhân tạo là sụn được làm bằng silicon có độ tương thích với cơ thể cao. Sụn nhân tạo hoàn toàn không gây phản ứng hay tác dụng phụ gì cho cơ thể.

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp sử dụng công nghệ dựng hình 3D hiện đại giúp cho các bác sĩ có thể đo chính xác đến từng milimet và điều chỉnh dáng mũi thông qua màn hình vi tính để tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Nhờ vào kỹ thuật này, bạn hoàn toàn có thể xem trước dáng mũi của mình mà không cần đợi đến sau phẩu thuật.

Nếu cần tư vấn cụ thể hơn nữa hoặc cần biết phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền đối với trường hợp của bạn, bạn có thể gọi đến số 0979 737 747 để được bác sĩ Hưng trực tiếp giải đáp những thắc mắc để mạnh dạn sở hữu dáng mũi xinh như ước muốn. Chúc các bạn thành công!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747