Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không?

nang-mui-sline-co-an-toan-khong
Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không?
5 (100%) 1 vote

Phương pháp nâng mũi S line mang đến dáng mũi đẹp và ấn tượng được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Song, có nhiều trường hợp phẫu thuật không được đẹp, hoặc thậm chí là thảm họa khiến nhiều người vẫn thắc mắc liệu nâng mũi S line có an toàn không?

nang-mui-sline-co-an-toan-khong

Liệu nâng mũi Sline có an toàn không?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, vì thế, sở hữu dáng mũi xấu khiến nhiều người tự ti và thôi thúc bản thân lựa chọn phương pháp thẩm mỹ an toàn cho mình. Và, nâng mũi S line ra đời là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho người thực hiện, tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều người lo ngại về độ an toàn của nó.

Nâng mũi S line, phương pháp chỉnh sửa mũi hoàn hảo

Kỹ thuật bóc tách và can thiệp toàn diện trong phương pháp nâng mũi S line là thách thức lớn của bác sĩ thực hiện, đòi hỏi người thẩm mỹ phải hiểu và nắm tường tận về nó. Bác sĩ là người cần quan sát và đánh giá lúc nào cần can thiệp toàn diện, lúc nào cần cắt cánh mũi, khi nào cần thu gọn và chỉnh hình chiếc mũi để tư vấn cho bạn một cách hợp lý nhất.

Mô tả quá trình nâng mũi S line

Mô tả quá trình nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line tiến hành bóc tách và can thiệp toàn bộ chiếc mũi, nếu mũi quá thấp thì nâng cao lên, cánh mũi to thì thu gọn, lỗ mũi rộng thì can thiệp cho nhỏ lại, mũi ngắn hếch cần đặt sóng mũi để làm dài và ấn tượng hơn. Phương pháp này là lựa chọn tốt cho tất cả các dáng mũi xấu, được nhiều người lựa chọn.

Đặc biệt với phương pháp nâng mũi S line hoàn hảo chỉ có tại thẩm mỹ viện Dr Lee với giá chỉ 35 – 40 triệu đồng, bạn có thể sửa hoàn toàn cấu trúc mũi, kể cả mũi ngắn hay gãy do tai nạn…

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line về phương pháp và kỹ thuật thì có lẽ bác sĩ nâng mũi nào cũng biết. Tuy nhiên việc nâng mũi S line có an toàn hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và một phần cơ địa của từng người. Do đó bạn phải đến đường Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Tp.HCM và gọi trực tiếp cho Bác sĩ Hưng : 0979.737.747 để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Nâng mũi S line an toàn tại viện thẩm mỹ Dr Lee

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng sẽ được bảo hành đến trọn đời, đảm bảo an toàn và đẹp tự nhiên nhất.

+ Đây là thẩm mỹ chuyển nhượng công nghệ nâng mũi S line của Hàn Quốc và được THs Bs Hưng trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.
+ Sụn nhân tạo đặt trong phương pháp nâng mũi S line tại đây được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội
+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình thực hiện
Thực hiện hàng trăm ca nâng mũi S line, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, thẩm mỹ viện Dr Lee chính là địa điểm khơi nguồn và chắp cánh ước mơ sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên nhanh và hiệu quả cho các tín đồ thẩm mỹ.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747