Th.s Bs Nguyễn Văn Hưng chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

bac si hung pttm 79 thanh thai quan 10

Ths Bs Nguyễn Văn Hưng

  • Họ Tên: Nguyễn Văn Hưng
  • Ngày sinh: 02/08/1976.
  • Điện thoại: 0979.737.747
  • Email: nguyenvanhung2876@gmail.com
  • Địa chỉ: 182 Đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP. HCM
Th.s Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ(PTTM) tại Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm, hơn 10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng những nỗ lực và đam mê, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Xuất sắc tại đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Hưng PTTM tiếp tục học lên thạc sĩ và quyết định sang Hàn Quốc tu nghiệp theo con đường phẫu thuật thẩm mỹ.

Học hỏi được rất nhiều từ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của ngành PTTM tại Hàn Quốc, ông về Việt Nam với mong muốn mang sắc đẹp đến cho người Việt. Bác sĩ Nguyễn văn Hưng chia sẻ quan điểm của mình:”Quan điểm của tôi là phẫu thuật thẩm mỹ phải an toàn và đẹp tự nhiên như không làm, để càng ít người nhận ra bạn đã can thiệp thẩm mỹ càng tốt“.

Bằng thạc sĩ đại học Y Hà Nội

Bằng thạc sĩ đại học Y Hà Nội

Bằng tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bs Hưng

Bằng tốt nghiệp chuyên khoa loại xuất sắc của B.s Hung PTTM.

Chứng chỉ hành nghề bác sĩ do sở ý tế cấp

Chứng chỉ hành nghề bác sĩ do sở ý tế cấp. Rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề kém, không có chứng chỉ hành nghề nhưng vẫn hoạt động chui hoặc mượn danh nghĩa bệnh viện dẫn đến nhiều trường hợp PTTM hỏng.

Chứng nhận của hội PTTM TpHCM

Chứng nhận của hội PTTM TpHCM

Chứng nhận dự hội thảo chuyên khoa TpHCM

Chứng nhận dự hội thảo chuyên khoa TpHCM

Chứng chỉ do hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cấp

Chứng chỉ do hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cấp

Chứng nhận Phẫu thuật thẩm mỹ do hiệp hôi thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương cấp

Chứng nhận Phẫu thuật thẩm mỹ do hiệp hôi thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương cấp

Đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Dr Lee – BS Hưng thẩm mỹ, bạn sẽ được đích thân Th.s B.s Nguyễn Văn Hưng tư vấn và trực tiếp phẫu thuật với đầy đủ kiến thức chuyên ngành và hơn 12 năm kinh nghiệm, không như nhiều thẩm mỹ viện khác, nhân viên tư vấn sẽ không làm bạn hài lòng với lượng kiến thức ít ỏi, hay tệ hơn bác sĩ lúc quảng cáo là một Bác sĩ khác, và khi phẫu thuật lại là một bác sĩ khác với trình độ và tay nghề kém hơn rất nhiều.