THU GỌN CÁNH MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Rate this post

Nâng mũi đẹp Hàn Quốc đã không còn là đặc quyền của riêng ai bởi sự phát triển của công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng như giá cả hợp lí. Tuy nhiên, việc nâng mũi không phải lúc nào cũng là toàn diện. Có khách hàng sẽ nâng sống mũi, có khách hàng thu gọn đầu mũi, cũng có người mũi đã cao nhưng lại vướng phải khuyết điểm là cánh mũi quá to, thô và dày. Từ những nguyên nhân này, giá cả nâng mũi cũng rất khác nhau. Gần đây có rất nhiều khách hàng muốn hỏi về việc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn trong vấn đề này.

Bài viết liên quan:

– THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

– TẠM THỜI QUÊN ĐI MŨI ĐẸP NẾU BẠN GẶP NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU

Thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-1

Một cánh mũi đẹp là cánh mũi cân xứng với độ cao, chiều dài của mũi trên khuôn mặt

Tiêu chuẩn cánh mũi đẹp

Để trả lời câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu một chút về tiêu chuẩn cánh mũi đẹp nhé. Một cánh mũi đẹp là cánh mũi cân xứng với độ cao, chiều dài của mũi trên khuôn mặt. Chúng kết hợp với các bộ phận khác của mũi tạo thành chiếc mũi hình chữ A mềm mại, gọn gàng, thanh thoát. Bên cạnh đó, hai cánh mũi với hai đầu mắt, hai lỗ mũi với hai gốc chân mày tạo thành những đường thẳng song song cân đối chính là tiêu chí của một chiếc mũi đẹp. Nếu có chiếc mũi không được hài hòa, tương xứng với tổng thể, hãy tiến hành thu gọn cánh mũi để có được chiếc mũi nhỏ xinh, gọn gàng hơn các bạn nhé. Đây là một dạng tiểu phẩu đơn giản, an toàn, lại ổn định trọn đời đấy.

Thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-3

Chiếc mũi hình chữ A mềm mại, gọn gàng, thanh thoát

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Đối với dịch vụ này, thông thường có mức giá từ 6 – 8 triệu. Tuy nhiên, chi phí thu gọn cánh mũi cũng dao động tùy vào tình hình cụ thể của từng người. Để biết chính xác mức độ chi trả cho trường hợp của mình, chúng tôi đề xuất bạn nên đến Thẩm Mỹ Viện Dr Lee để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Theo mức giá này, các bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa bởi các bác sĩ Nguyễn Văn Hưng có trình độ chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm.

Đồng thời, cánh mũi của bạn cũng được thực hiện thu gọn với một quy trình khoa học, an toàn, được kiểm soát nghiêm ngặt. Trước khi quyết định tiến hành, hãy lựa chọn cho mình cơ sở có uy tín để hiểu rõ cả về nguyên nhân, quy cách phẫu thuật lẫn vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu luôn nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền | chống mũi không cần phẫu thuật | nâng mũi bằng cách tiêm thuốc

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747