Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền trong năm 2017?

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền trong năm 2017?
4.67 (93.33%) 3 votes

Câu hỏi:  Thưa bác sĩ, mũi của em cao sẵn rồi chỉ có điều đầu mũi hơi bị to, lúc chụp hình nghiêng nhìn rất đẹp nhưng phía trước thì thô lắm ạ. Em chỉ muốn phẫu thuật thu gọn đầu mũi thôi thì có được không? Và chi phí thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn Bs Hưng.

Bác sĩ trả lời: Trước khi xem xét đến vấn đề chi phí thu gọn đầu mũi hay trả lời câu hỏi thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua thu gọn đầu mũi là gì, được thực hiện như thế nào nhé!

thu-gon-dau-mui-gia-bao-nhieu

Một khía cạnh nữa của việc thẩm mỹ mũi, đó là phẩu thuật thu gọn đầu mũi. Việc tạo hình cho chiếc mũi có đầu mũi nhỏ nhắn là một phẩu thuật mang tính phức tạp tương đối và đòi hỏi bác sĩ phải có sự hiểu biết đúng đắn cũng như kinh nghiệm lâu năm về giải phẩu cấu trúc mũi.

Có 3 nguyên nhân gây ra đầu mũi to. Đó là đầu mũi to do sụn, đầu mũi to do mô mềm và đầu mũi to do cả sụn và mô mềm. Đối với 3 trường hợp này, chỉ cần thay đổi vị trí sụn ở cánh mũi 2 bên sẽ tạo ra chân mũi hình chữ a cùng hình dạng lỗ mũi hạt chanh. Việc đặt sụn nhân tạo là không cần thiết, tránh gây căng bóng đầu mũi. Tùy thuộc vào độ to của đầu mũi và độ mất cân đối mà các chuyên gia trong ngành sẽ xác định nên thực hiện kỹ thuật nào thì phù hợp nhất. Vì vậy, thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào kỹ thuật sẽ được áp dụng cho trường hợp của bạn.

1

Hiện nay, những trường hợp đầu mũi to và thô sẽ được tư vấn và chỉ định phẩu thuật nội soi. Biện pháp này được thực hiện trong khoảng 15 phút, không cắt da, đồng thời có thể làm chiếc mũi cao thêm chút ít. Hậu phẫu không để lại sẹo, đầu mũi có hơi sưng nhẹ nhưng gần như không gây đau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng nhưng không xảy ra biến chứng, các bạn nên tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc sinh hoạt và rửa mặt vẫn sẽ được diễn ra bình thường.

Vậy thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền ?

Bây giờ là đến việc xem xét chi phí thu gọn đầu mũi. Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Thông thường, mức chi phí này dao động từ 5 đến 12 triệu tùy thuộc vào độ khó của ca phẩu thuật cho từng trường hợp.

Sau phẩu thuật, các bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt từ bác sĩ để nhanh chóng hồi phục, ổn định và đảm bảo kết quả tốt nhất cho đầu mũi của mình. Có thể tình trạng mũi sẽ sưng nề trong vòng 3 – 5 ngày tùy cơ địa mỗi người, nhưng đa số trường hợp là không xuất hiện các vết bầm tím và sẽ ổn định sau 1 tuần.

Hi vọng những tư vấn trên sẽ giải đáp được thắc mắc về chi phí thu gọn đầu mũi cho những bạn đang có nhu cầu làm đẹp đầu mũi của mình. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline của Thẩm Mỹ Viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng theo sdt 0979 737 747 để được tư vấn và thăm khám chính xác. Chúc các bạn nhanh chóng có được một chiếc đầu mũi nhỏ gọn, xinh xắn, phù hợp với gương mặt.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747