THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Rate this post

Đầu mũi to, thô là hiện tượng thường gặp ở nhiều bạn nữ. Đó không chỉ đơn giản là khuyết điểm mà còn là một trong những nguyên nhân khiến mũi của chúng ta xấu đi ít nhiều và ảnh hưởng đến toàn khuôn mặt. Hằng ngày, các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ cũng tiếp nhận tư vấn và thăm khám cho những trường hợp như thế này.

Đa phần đều mong muốn được thu nhỏ đầu mũi mà luôn an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó, vấn đề thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu cũng được thắc mắc rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi viết bài này để các bạn nữ của chúng ta có thể tham khảo về điều này rõ ràng hơn nhé.

Xem thêm:

– TRẢ PHÍ HỢP LÍ – MŨI ĐẸP NHƯ Ý, TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

– THU GỌN CÁNH MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-1

 Khách hàng khi đến thăm khám luôn có đặc điểm là đầu mũi to, không cân xứng, hài hòa với gương mặt

Tùy nguyên nhân mà đoán giá

Nhìn chung, các khách hàng khi đến thăm khám luôn có đặc điểm là đầu mũi to, không cân xứng, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có đến 3 nguyên nhân dẫn đến việc đầu mũi của bạn lại thô như thế đấy: nguyên nhân do sụn hai bên cánh mũi, nguyên nhân từ mô mềm hay xuất phát từ cả sụn mũi và mô mềm. Do đó, khi đến tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định bằng những kĩ thuật hiện đại, từ đó đưa ra những giải pháp an toàn cho mũi của bạn. Vấn đề xác định nguyên nhân cũng giái quyết luôn câu hỏi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? của bạn đấy.

Thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-2

Thu nhỏ đầu mũi có giá dao động từ 12 đến 15 triệu tùy thuộc vào nguyên nhân xuất phát

Chênh lệch địa điểm

Thông thường, thu nhỏ đầu mũi có giá dao động từ 12 đến 15 triệu. Tuy nhiên, chi phí thu nhỏ đầu mũi cũng tùy thuộc vào mức độ to nhỏ của đầu mũi và còn nhiều yếu tố khác như chất lượng cuộc phẩu thuật. Tốt hơn hết, bạn vẫn nên lưu ý đến các yếu tố quan trọng khác như địa điểm, công nghệ hay đội ngũ bác sĩ chuyên môn… Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cơ sở uy tín như Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng để được tư vấn và báo giá cụ thể, lựa chọn phương thức phù hợp với bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên “chọn mặt gửi vàng” để tiến hành thẩm mỹ nhằm tránh tối đa những hạn chế về tổn thương nhé.

Xem thêm: thu gọn cánh mũi không phẫu thuật | cắt cánh mũi giá bao nhiêu | thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747