Tranh luận quanh việc Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu?

angela phuong trinh nang mui o dau
Tranh luận quanh việc Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu?
5 (100%) 2 votes

Vài tháng gần đây dư luận lại xôn xao hình ảnh chiếc mũi bị gồ lên của Angela Phương Trinh bị nghi là do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Do đó có nhiều người tìm kiếm lại thông tin xem Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu và bằng phương pháp gì mà bị hỏng như vậy.

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho cô và liên tiếp gửi câu hỏi cùng sự băn khoăn đến nữ diễn viên. “Ngày trước, hay coi phim em đóng lắm, lúc em còn nhỏ ý, xinh một cách tự nhiên. Giờ sửa nhìn em đơ và không đẹp bằng ngày trước”. Hoặc “Mũi em bị biến dạng rồi, đừng phẫu thuật thẩm mỹ nữa, nguy hiểm quá”.

chiec mui nghi van bi gay cua angela phuong trinh

Chiếc mũi nghi vấn bị phẫu thuật hỏng của Angela Phương Trinh

Cách đây khoảng 5 năm, khi quyết định sẽ phẫu thuật nâng mũi, Angela Phương Trinh có chia sẻ:

“Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, Trinh dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu?

Báo chí những năm 2012 không hề đề cập đến việc Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu. Tuy nhiên do mối quan hệ “trên tình bạn” giữa cô và một bác sĩ thẩm mỹ. Do đó nhiều người nghi vấn cho rằng mũi cô được bác sĩ này phẫu thuật. Chưa có bằng chứng xác minh rõ ràng việc Phương Trinh nâng mũi ở đâu cả.

Hơn nữa việc Phương Trinh nâng mũi bị hỏng không hoàn toàn là do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Kết quả nâng mũi phụ thuộc nhiều vào việc chăm sóc sau phẫu thuật và cơ địa của riêng từng người.

Angela Phương Trinh nâng mũi bằng phương pháp gì?

Nhiều bạn băn khoăn về phương pháp nâng mũi của Angela Phương Trinh. Theo báo Ngôi sao thì ‘Bà mẹ nhí’ này đã chi 35 triệu để nâng mũi bằng sụn ở tai.

Khi được hỏi về sự hài lòng sau khi nâng mũi, Phương Trinh trả lời:

“Trước khi chọn phương pháp nâng mũi, tôi đã tìm hiểu nhiều thông tin về cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như nghe bác sĩ tư vấn. Vì mới phẫu thuật được gần một tháng nên kết quả chưa thể thấy rõ rệt được. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào lời bác sĩ tư vấn và sau 1-2 tháng nữa, chiếc mũi sẽ thon gọn hơn”.

angela sau khi nang mui

Angela sau khi nâng mũi

Phương Trinh cũng không nói gì đến việc mình nâng mũi ở đâu.

Angela Phương Trinh nâng mũi hỏng thì có thể sửa ở đâu uy tín?

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chuyên xử lý các ca nâng mũi hỏng. Đặc biệt với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Hưng đều được bảo hành trọn đời.

Bác sĩ Hưng sửa mũi lệch sóng

Bác sĩ Hưng sửa mũi lệch sóng

Sửa mũi lộ bóng đỏ do phẫu thuật hỏng

Sửa mũi lộ bóng đỏ do phẫu thuật hỏng

Nếu có ý định nâng mũi, bạn không cần phải tìm hiểu xem Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu. Mà hãy gọi ngay cho Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng để được bác sĩ trực tiếp tư vấn: 0979 737 747.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747